túi cuộn thực phẩm tự hủy

THÔNG TIN SẢN PHẨM
Túi đựng thực phẩm là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Sản phẩm giúp bạn linh hoạt hơn trong các vấn đề bảo quản thực phẩm cho gia đình bạn.
Quy cách đóng gói sản phẩm:
Túi đựng hàng hoá siêu thị – túi roll cuộn trong suốt
Kích cỡ túi ( khi sử dụng ) : 17×25, 20×30, 25×35
Trọng lượng cuộn ( cả lõi ) : 0,5kg
Màu sắc túi : trong suốt
Bề mặt : Nhám.
Nguyên liệu: Nhựa HDPE, phụ gia tự phân hủy – không có bất kỳ chất độc hại hoặc phụ gia nào có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, theo yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhiệt độ tối đa 120 độ C, dùng để lạnh, tủ đông nhiệt độ trên -40 độ C.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng đựng thịt, cá, rau củ quả, bột và các loại thực phẩm khác… nhằm bảo quản thực phẩm tốt luôn tươi và không gây mùi khó chịu trong tủ lạnh.
Được thiết kế theo cuộn túi và đường gân xé dễ sử dụng. Đặc biệt, túi đựng thực phẩm được sản xuất bởi công ty bao bì Nam Thái Sơn đều là những sản phẩm tự phân hủy nên an toàn cho người sử dụng và với môi trường.
Xuất xứ: Việt Nam

Các loại túi đựng thực phẩm
Có nhiều loại túi khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Hiện tại chúng ta có các loại túi cơ bản như sau:
Túi đựng thực phẩm đông lạnh
Túi đựng thực phẩm có khóa kéo
Túi đựng thực phẩm hút chân không
Lưu ý khi chọn mua và sử dụng
Túi bọc đựng thực phẩm là sản phẩm hữu ích và tiện lợi, liên quan đến đồ ăn nên nó lại càng quan trọng bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán túi đựng thực phẩm nhưng hầu như đây đều là loại túi sản xuất ở Trung Quốc với chất lượng không được kiếm chứng rõ ràng sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng.
Kinh nghiệm sử dụng các loại túi đựng thực phẩm là không nên để thực phẩm nóng trong túi, nên mua những loại túi đảm bảo chất lượng tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo an toàn và sức khỏe của cả gia đình.
Qua bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số cách phân biệt cũng như lưu ý khi sử dụng các loại túi đựng thực phẩm an toàn. Với những thông tin trên, hi vọng bạn chọn được cho mình những sản phẩm túi đựng thực phẩm chất lượng.
Trên đây là những điều quan trọng khi bạn chọn lựa những sản phẩm về an toàn vệ sinh thực phẩm. Để xem thêm các sản phẩm khác mời quý khách hàng truy cập vào website http://namthaison.com.vn
Bạn có thể xem thêm các sản phẩm về mặt hàng liên quan tại đây: http://namthaison.com.vn/san-pham

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X
0866 444 788